Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và chính trị cho CBGV hè 2017.

Ngày 09 và 10 tháng 8 năm 2017, Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn và học tập chính trị hè 2017.

Ngày 09/8/2017 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2017- 2018; các đồng chí Tổ trưởng các tổ chuyên môn và giáo viên cốt cán tổ chức tập huấn chuyên môn theo các nhóm môn môn, đồng thời trao đổi thảo luận các vấn đề mới về phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá.
Ngày 10/8/2017 đồng chí Trần Phúc Vĩnh - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy huyện Định Hóa đã lên lớp truyền tải tới CBGV 3 chuyên đề: Chuyên đề 1:Tình hình kinh tế xá hội huyện Định Hóa 6 tháng đầu năm 2017;
Chuyên đề 2:sinh hoạt chuyên đề năm 2017 : Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về "chống suy thoái tư tưởng, chính trị, lối sống , "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ;
Chuyên đề 3:  Vấn đề thời sự: Cội nguồn và lịch sử phát triển vùng đất Nam Bộ Việt Nam và tình hình cuộc bầu cử HĐND xã, phường lần thứ IV của  CamPuChia.

Đồng chí Trần Phúc Vĩnh - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Hóa lên lớp bồi dưỡng kiến thức Chính trị

CBVG nhà trường trong buổi học tập chuyên môn và Chính trị hè 2017

Tác giả: Ngô Thị Hiền