A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Định Hóa tổ chức hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2018)

Chiều ngày 6/3 năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, sự phối hợp của chuyên môn đồng cấp, công đoàn trường THPT Định Hóa tổ chức hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018.

           Tham dự hoạt động kỷ niệm có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các giáo sinh thực tập. Sau khi tổ chức ôn truyền thống tại hội trường cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia giải bóng chuyền hơi với khí thể thi đua sôi nổi,  tinh thần thể thao trung thực và cao thượng. Sau 3 trận đấu, kết quả tổ Sinh – Thể dục – QPAN đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về liên quân tổ Toán –Tin và tổ Văn phòng, các tổ còn lại giành giải ba.Trong không khí vui tươi, đoàn kết các chị em đã nhận được những lời chúc mừng, chia sẻ của của các đồng chí nam trong nhà trường.

          Sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo cán bộ giáo viên đã tiếp thêm sức mạnh để các nữ cán bộ giáo viên vượt qua khó khăn quyết tâm thi đua giành nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.

 


Tác giả: BCH Công đoàn
Nguồn:thptdinhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 745
Năm 2022 : 2.270.165