A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Viết Hoa về nghỉ chế độ hưu trí

Chiều 29/01/2019, trường THPT Định Hóa tổ chức buổi Gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Viết Hoa - giáo viên Vật lý về nghỉ chế độ Hưu trí.

      Thầy giáo Nguyễn Viết Hoa - Giáo viên Vật lý trường THPT Định Hóa được Nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/02/2019. Dự buổi chia tay có các đ/c trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn TN và toàn thể CBGV, NV nhà trường.

      Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của Thầy giáo Nguyễn Viết Hoa  trong quá trình công tác tại nhà trường. Đại diện BGH, BCH Công đoàn, tổ chuyên môn đã tặng hoa, quà lưu niệm chia tay Thầy giáo Nguyễn Viết Hoa.  Trong không khí lưu luyến, xúc động của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường  khi chia tay, Thầy giáo Nguyễn Viết Hoa đã phát biểu cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo nhà trường, của các đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác với mong muốn tập thể nhà trường luôn gắn bó đoàn kết, phát triển hơn nữa để xứng đáng niềm tin của chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh.


Tác giả: Bài và ảnh: Ngô Thị Hiền
Nguồn:thptdinhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 29
Tháng 01 : 1.478
Năm 2022 : 1.478