A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/2018)

Sáng 27/7/2018 Đảng ủy - Ban giám hiệu - Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ trường THPT Định Hóa.

        Nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ giáo viên trong việc tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần chăm sóc tốt hơn về đời sống, vật chất, tinh thần đối với cán bộ, giáo viên, cha mẹ ruột của cán bộ giáo viên hiện nay là thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam; bồi đắp tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Giáo dục học sinh truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, sự trân trọng, biết ơn và chăm lo của nhà trường với người có công với cách mạng. Sáng 27/7/2018 Thầy trò nhà trường tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ trường THPT Định Hóa.

        Trước đó, ngày 20/7/2018, Đảng ủy - Ban giám hiệu - Công đoàn đã phối hợp tổ chức trao 01 xuất quà cho 01 Thầy giáo là bệnh binh đang trực tiếp giảng dạy tại trường và 12 xuất quà cho Cha (mẹ) ruột của CBVG nhà trường là thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam; thể hiện sự tri ân, động viên tinh thần đối với đối với cán bộ, giáo viên, cha mẹ ruột của cán bộ giáo viên.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương


Tác giả: Bài và ảnh: Ngô Thị Hiền
Nguồn:thptdinhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 745
Năm 2022 : 2.270.165