Học tập Nghị quyết Trung Ương lần thứ năm BHC Trung Ương Đảng khóa XII

Ngày 24/8/2017, toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường THPT Định Hóa tổ chức học tập Nghị quyết Trung Ương lần thứ năm BHC Trung Ương Đảng khóa XII.

Ngày 24/8/2017, toàn thể đảng viên,  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Định Hóa tổ chức học tập Nghị quyết Trung Ương lần thứ năm BHC Trung Ương Đảng khóa XII với 3 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.
Chuyên đề 2: Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN.
Chuyên đề 3: Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả Doanh nghiệp Nhà nước.
        Qua nghiên cứu, học tập 3 chuyên đề, toàn thể đảng viên, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã nhận thức sâu sắc và thấy được sự cần thiết ban hành Nghị quyết cũng như nắm bắt được tình hình- nguyên nhân; quan điểm chỉ đạo và mục tiêu; Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của các chuyên đề.

Tác giả: Ban CNTT
Năm 2020 : 5.951