Học tập, quán triệt, tuyên truyền Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII

Ngày 20/7/2018, Đảng bộ trường THPT Định Hóa tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong đơn vị học tập, quán triệt, tuyên truyền Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 92 -KH/HU ngày 20 tháng 6 năm 2018 của Huyện ủy Định Hóa về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng (khóa XII), Đảng bộ trường THPT Định Hóa đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII với sự tham gia của 58 đảng viên và 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trong 01 ngày (20/7/2018), tổ chức học tập trung tại hội trường với sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đảng bộ trường THPT Định Hóa đã tổ chức học tập, quán triệtNghị quyết Hội nghị lần thứ bảy, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) nghiêm túc theo chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên; kết hợp giữa nghe giới thiệu, báo cáo, phân tích trên hội trường với nghiên cứu tài liệu và thảo luận, tập trung vào làm rõ tình hình, nguyên nhân, quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá và tổ chức thực hiện 3 Nghị quyết (NQ số 26; NQ số 27; NQ số 28) của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII và hướng dẫn cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch. Kết quả, 100% cán bộ, đảng viên được nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch đầy đủ.

Trên cơ sở chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 7 khóa XII của Đảng; kế hoạch của Huyện ủy Định Hóa, các nội dung của Nghị quyết 7 Khóa XII của Đảng; Đảng bộ trường THPT Định Hóa đã xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XII.

Tác giả: Ngô Thị Hiền - UV BCH Đảng bộ.
Năm 2020 : 7.032