Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 18/11/2022, trường THPT Định Hóa trang trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Toàn cảnh lễ mít tinh

Dự Lễ mít tinh và chúc mừng thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Minh Tú- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện; Bà Đào Thị Thanh Tuyền- Bí thư Huyện đoàn Định Hóa; Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh- Nguyên Bí thư Đảng ủy; Nguyên Hiệu trưởng; Thầy giáo Nguyễn Huy Hoàng- Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức trường THPT Định Hoá, đại diện các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện; Cô giáo Nông Thị Hảo- Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể can bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Định Hóa.

Tại buổi lễ mít tinh, thầy trò nhà trường đã được nghe cô giáo Nông Thị Hảo – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại Lễ mít tinh, thầy trò nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng cùng những lãng hoa tươi tắm của ông Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; nghe Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh- nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ cảm xúc và căn dặn thầy trò trong sự nghiệp phát triển giáo dục nhà trường; em Nguyễn Mai Anh- lớp 10A4 đại diện cho học sinh toàn trường đã bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm và những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng, tri ân của các cơ quan, đoàn thể  chúc mừng thầy trò nhà trường.

Ông Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và tặng lãng hoa tươi tắm cho tập thể trường

Tặng quà tri ân cho các thầy cô giáo Cựu giáo chức nhà trường

Đại diện học sinh trong nhà trường phát biểu tri ân các thầy cô giáo

Buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của trường THPT Định Hóa đã khép lại với những tình cảm gắn kết sâu sắc giữa các thế hệ giáo viên của nhà trường với các em học sinh. Điều này sẽ là động lực để những các thầy cô giáo vàcác em học sinh tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt.

Tác giả: Trường THPT Định Hoá
Năm 2022 : 2.270.165