A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY PHÁP LUẬT CỘNG ĐỒNG “ONLINE AN TOÀN VÀ TÌNH YÊU QUA MẠNG” CỦA TRƯỜNG THPT ĐỊNH HÓA

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hướng tới nâng cao ý thức chấp hành luật của cộng đồng, đặc biệt là học sinh, đồng thời giúp các em có những nhìn nhận thấu đáo, lựa chọn cho mình những giá trị phù hợp để hoàn thiện nhân cách, sáng ngày 12 tháng 9 năm 2022, trường THPT Định Hóa phối hợp với Khoa Luật, trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức Chương trình giảng dạy pháp luật cộng đồng với chủ đề Online an toàn và tình yêu qua mạng.
Tham dự Chương trình có sự góp mặt của cô Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Nguyên Khánh - giảng viên khoa Luật, trường Đại học Kinh tế quốc dân, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Định Hóa, các sinh viên Khoa Luật trường ĐH Kinh tế quốc dân thuộc dự án.
Tại đây, các em học sinh được lắng nghe và có những hiểu biết cơ bản về: online an toàn và tình yêu qua mạng, hậu quả, nguyên nhân, các giải pháp phòng tránh vấn nạn này. Thông qua việc lồng ghép các vở kịch, các trò chơi vào bài dạy càng tăng thêm sự hấp dẫn, hứng thú cho việc tiếp nhận kiến thức ở các em. Ban tổ chức cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khán giả có câu trả lời xuất sắc. 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu, trải nghiệm với các sinh viên ngành Luật. Đồng thời, góp phần tăng thêm nhận thức, hiểu biết về kiến thức pháp luật, phục vụ cho việc học tập của các em, giúp các em có những định hướng cụ thể để xây dựng tình bạn, tình yêu an toàn hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc. 

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 


Tác giả: Trường THPT Định Hoá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 745
Năm 2022 : 2.270.165