Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Định Hoá nhiệm kỳ 2021-2022

Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của BTV Huyện Đoàn Định Hoá năm học 2021-2022. Căn cứ vào kế hoạch số 14-KH/ĐTNĐH ngày 17/9/2021 của BCH Đoàn trường THPT Định Hoá. Ngày 06/11/2021, BCH Đoàn trường THPT Định Hoá đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022 với sự tham gia của 100 đại biểu chính thức đại diện cho các chi đoàn. Đại hội vinh dự được đón tiếp:

+ Đ/c Đào Thị Thanh Tuyền - UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn Định Hoá cùng các đ/c trong BTV huyện Đoàn;

+ Cô giáo Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BCH Đảng uỷ-BGH- Lãnh đạo các tổ chuyên môn; các đ/c đại diện cho các đoàn thể, các bộ phận chức năng và toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm;

+ Các đ/c đại biểu đoàn các xã, thị trấn, các đ/c đại biểu các chi đoàn bạn đến dự và chúc mừng.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra được 15 đ/c đủ đức, đủ tài tham gia vào BCH Đoàn trường THPT Định Hoá nhiệm kì 2021-2022, trong đó đ/c Dương Văn Tuấn tiếp tục đc tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; các đ/c Hoàng Trọng Vĩnh, đ/c Đàm Thanh Thư giữ chức vụ PBT Đoàn trường.

Chúc tất cả các đ/c trong BCH Đoàn trường THPT Định Hoá nhiệm kì 2021-2022 sức khoẻ, đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo, dẫn dắt phong trào Đoàn của trường THPT Định Hoá ngày càng đi lên.  Chúc tất cả các đ/c ĐVTN trường THPT Định Hoá sức khoẻ, học tập tốt, xứng đáng là những mầm xanh tương lai của đất nước!

Một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Nguồn:Bộ GDDT Copy link