A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Định Hóa: Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn trường THPT Định Hóa long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

         Dự buổi lễ có đồng chí Tống Thị Phương – UV BCH Huyện đoàn Định Hóa, đồng chí Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, cùng đại diện các Đoàn bạn, toàn thể cán bộ, giáo viên, 1540 đoàn viên, thanh niên  trong nhà trường.  

Trong khuôn khổ lễ mít tinh, đồng chí Dương Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tóm lược lại những kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc lãnh đạo nhà trường, cán bộ Đoàn qua các thời kì đã có nhiều đóng góp, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển công tác Đoàn của trường THPT Định Hóa như ngày hôm nay.

Đồng chí Dương Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Thị Hảo thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường và hoạt động chung của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của nhà trường, luôn hăng hái tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động. 

Đồng chí Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng. 

Đồng chí Tống Thị Phương – UV BCH Huyện đoàn Định Hóa tặng hoa chúc mừng

Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường đã khen thưởng 79 đoàn viên, thanh niên ưu tú, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn trường.Với những kết quả đã đạt được, Đoàn trường THPT Định Hóa hy vọng các đồng chí đoàn viên, thanh niên nỗ lực hơn nữa trong các phong trào thanh niên để xây dựng trường THPT Định Hóa ngày một lớn mạnh.

Các đoàn viên, thanh niên ưu tú có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn.  

 


Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Nguồn:thptdinhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 135
Tháng 10 : 1.453
Năm 2021 : 38.945