Đoàn trường THPT Định Hóa: tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021

Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn thanh niên của trường THPT Định Hóa theo quy định điều lệ Đoàn, chiều ngày 9/10/2020 Đoàn trường THPT Định Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021

​Dự  Đại hội có đồng chí Lương Văn Huân - Phó bí thư Huyện đoàn Định Hóa, Cô giáo Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng đại diện các Đoàn xã bạn, toàn thể cán bộ, giáo viên và 107 đại biểu chính thức đại diện cho 1540 học sinh trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự. Đại hội đã thông qua chương trình và quy chế làm việc, Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, Dự thảo Phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020, tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, phát huy vai trò nòng cốt của Chi đoàn giáo viên trong công tác dạy học…

Quang cảnh Hội trường Đại hội

Đồng chí Lương Văn Huân - Phó bí thư huyện đoàn Định Hóa đã phát biểu và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, chỉ đạo công tác Đại hội và định hướng bầu BCH khóa mới, tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong Ban chấp hành nhiệm kỳ  mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Đại diện Đảng ủy- BGH - BCH Công Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 với 15 đồng chí, đồng chí Dương Văn Tuấn giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, các đồng chí Hoàng Trọng Vĩnh, Trần Thị Hải Yến và Lưu Hoàng Dương giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Đ/c Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng  Ban chấp hành Đoàn  trường THPT Định Hóa nhiệm kỳ 2020-2021

Với lực lượng đoàn viên trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Định Hóa nhiệm kỳ 2020-2021.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Các Đoàn bạn về dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội và chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Ngô Thị Hiền - Dương Ánh Nguyệt
Năm 2021 : 38.945