Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019)

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25/3/2019, BCH Đoàn trường THPT Định Hóa đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy - BGH - BCH Công đoàn,  Đoàn thị trấn Chợ Chu, Đoàn trường THPT Bình Yên, Đài TT-TH huyện Định Hóa đến dự và ghi hình và sự có mặt của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các  giáo sinh trong đoàn thực tập sư phạm 2 – trường ĐHSP Thái Nguyên và hơn 1500 đoàn viên thanh niên có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, đ/c Dương Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và ôn lại truyền thống Đoàn trường trường THPT Định Hóa.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, thầy giáo Nông Tiến Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường, ghi nhận những đóng góp đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong  thi đua đợt 3.

Chương trình mit tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ. Đoàn viên, thanh niên trường THPT Định Hóa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để luôn xứng đáng là Đoàn viên của trường THPT Định Hóa.

Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Năm 2020 : 7.028