Ngoại khóa: Tư vấn kĩ năng tự vệ cho học sinh THPT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, chiều 16/01/2021 trường THPT Định Hóa phối hợp với Trường Cao đẳng Y-Dược cộng đồng Hà Nội, trường dạy nghề Thanh Xuân tổ chức buổi ngoại khóa tư vấn kĩ năng tự vệ cho học sinh năm học 2020-2021.

Dự buổi ngoại khóa có cô giáo Phạm Thị Giang- đại diện Ban lãnh đạo trường dạy nghề Thanh Xuân, cô giáo Bùi Tường Vi- Phó trưởng phòng tuyển sinh, thầy giáo Phạm Ngọc Tú- cán bộ phòng tuyển sinh, thầy giáo Trần Thanh Lâm- huấn luyện viên võ thuật jujitsu- huấn luyện kĩ năng tự vệ.

Cô giáo Nông Thị Hảo- Hiệu trưởng trường THPT Định Hóa, các thầy cô giáo trong Ban tư vấn trường học và học sinh trường THPT Định Hóa.

Tại buổi ngoại khóa, giáo viên và học sinh được nghe thầy giáo Trần Thanh Lâm- huấn luyện viên võ thuật jujitsu- huấn luyện kĩ năng tự vệ hướng dẫn tận tình các kĩ năng tự vệ căn bản khi gặp các tình huống nguy hiểm như: Bị bóp cổ trước, nắm tóc, nắm ngực áo, nắm tay, khóa sau vòng gáy, ôm trước cả tay, ôm sau cả tay. Đồng thời hướng dẫn thực hành các kĩ năng tự vệ căn bản để tự vệ khi cần thiết.

Kết thúc buổi ngoại khóa, giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao được nhận thức và hiểu biết hơn về kĩ năng tự vệ thực tiễn để tự vệ khi cần thiết, tăng cường kĩ năng cho bản thân và ngày càng  chủ động hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Cô giáo Nông Thị Hảo- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi ngoại khóa

HLV võ thuật jujitsu Trần Thanh Lâm tuyên truyền về kĩ năng tự vệ cho học sinh

Tác giả: Ban tư vấn trường học
Năm 2021 : 38.945