Tổ Ngoại ngữ tổ chức thành công buổi ngoại khóa với  chủ đề  "Lễ hội Halloween"

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tổ Ngoại ngữ trường THPT Định Hóa đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa về chủ đề Halloween.

Buổi ngoại khóa nhằm mục đích cho các em tìm hiểu về nguồn gốc của ngày lễ Halloween cũng như các hoạt động thường được tổ chức trong ngày Halloween. Trong buổi ngoại khóa, học sinh đã được tham gia những hoạt động ý nghĩa và vui nhộn như hát các bài hát tiếng anh, trình diễn thời trang và bịt mắt trang điểm. Buổi ngoại khóa giúp các em có cơ hội thể hiện sự năng động, sự tự tin và khả năng sáng tạo phong phú. Hơn thế nữa buổi ngoại khóa đã tạo ra một sân chơi giúp các em thư giãn sau những hoạt động học tập căng thẳng. Buổi ngoại khóa đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc trong toàn thể học sinh cũng như các cán bộ giáo viên nhà trường.

Tác giả: Tổ Ngoại ngữ.