Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch số 295/KH-THPTĐH ngày 30/09/2022 của trường THPT Định Hóa về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với các môn KHTN và GDTC năm học 2022-2023.

Ngày 12/10/2022, trường THPT Định Hóa tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự Hội thi có 15 giáo viên thuộc các bộ môn: Toán, Sinh học, Tin học, Vật lý, CNCN, CNNN và Thể dục.

Về nội dung và hình thức thi, giáo viên thực hành giảng dạy 01 tiết tại lớp học và trình bày trước Ban giám khảo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân. Hội thi đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình, nghiêm túc của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự hào hứng, chủ động của học sinh thể hiện qua các tiết học.

Các giáo viên dự thi đã thể hiện thể hiện trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, và đam mê nghề nghiệp. Các báo cáo có nội dung sát với chuyên môn dự thi của giáo viên; thể hiện sự đầu tư công phu cả về hình thức lẫn nội dung; đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh cấp THPT.

Kết quả: 15/15 giáo viên được đánh giá và xếp loại giỏi. Đây là một sự khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường THPT Định Hóa có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nhiệt huyết với nghề và với học sinh, góp phần xây dựng Nhà trường xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh huyện Định Hóa.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Trường THPT Định Hoá
Năm 2022 : 2.270.165