A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THPT ĐỊNH HÓA

     Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường THPT Định Hóa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, khởi đầu cho một năm học mới đầy thách thức và hứa hẹn gặt hái nhiều thành công. 

     Về dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa; Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh – nguyên Bí thư Đảng Bộ, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường THPT Định Hóa; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV - NV và các em học sinh toàn trường. 

     Tại Lễ khai giảng năm học mới, các vị đại biểu,  thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của Chủ Tịch nước nhân dịp năm học mới; được nghe Cô giáo Nông Thị Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc  diễn văn khai giảng năm học 2022 -2023 và kêu gọi các thầy, cô giáo, các em học sinh nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.  

     Bày tỏ cảm xúc nhân ngày khai trường, em Vũ Thị Thùy Dương – học sinh lớp 10A1 đại diện cho 530 học sinh khối 10  đã phát biểu tâm tư, nguyện vọng và mong muốn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, sinh hoạt mới trên ngôi trường THPT Định Hóa thân yêu, hứa hẹn sẽ nỗ lực rèn luyện, đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua của nhà trường.

       Cũng trong buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa phối hợp cùng Công ty Bảo Việt Thái Nguyên trường THPT Định Hóa đã trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Hội Cựu giáo chức trường THPT Định Hóa đã trao giấy khen và phân thưởng cho 04 em học sinh đạt kết quả học tập cao nhất trong năm học 2021-2022. Những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa đã động viên, khích lệ kịp thời để các em cố gắng, đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

      Năm học 2022- 2023 chính thức bắt đầu, cũng là năm đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Tuy còn nhiều khó khăn, song thầy và trò trường THPT Định Hóa sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn, phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các em học sinh xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị buổi lễ

 Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Cô giáo Nông Thị Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc  diễn văn khai giảng năm học 2022 -2023

 Thầy giáo Nông Tiến Cường- Phó HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phát biểu chúc mừng nhà trường và đánh trống khai trường

Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa phối hợp cùng Công ty Bảo Việt Thái Nguyên trường THPT Định Hóa đã trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh- nguyên Bí thư Đảng Bộ, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường THPT Định Hóa đã trao giấy hen và phân thưởng cho 04 em học sinh đạt kết quả học tập cao nhất trong năm học 2021-2022 


Tác giả: Trường THPT Định Hoá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 745
Năm 2022 : 2.270.165