A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt câu lạc bộ Tiếng anh trường THPT Định Hóa

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu  học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về tiếng Anh cho học sinh của nhà trường, ngày 27/9/2022 tổ Ngoại ngữ, trường THPT Định Hóa đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh (Dinh Hoa English Club).

Tới dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có cô giáo Nông Thị Hảo- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Huê- Phó hiệu trưởng; cô giáo Ngô Thị Hiền- Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là giáo viên trong tổ, cố vấn học tập, giáo viên tiếng Anh và 57 học sinh tham dự.

Cô Nông Thị Hảo-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, cô Nông Thị Hảo-Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ. Đồng thời, cô cũng gửi gắm mong muốn các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ trở thành những người bạn tốt, biết học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Cô cũng mong muốn các em học sinh sẽ có được môi trường học tập thật sự thoải mái, bổ ích tại câu lạc bộ và cùng nhau xây dựng một Câu lạc bộ đoàn kết, phát triển, là mái nhà chung của tất cả các thành viên và bổ ích tại câu lạc bộ này.

Thầy cô và học sinh hào hứng tham gia các trò chơi của chương trình

 Buổi ra mắt Câu lạc bộ cũng diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút tất cả các thành viên có mặt tham gia ở một số trò chơi với nội dung sinh động, giàu tính giáo dục.
 

Cô giáo Bùi Thị Thương Huyền- giáo viên phụ trách CLB công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Thay mặt ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh, Cô giáo Bùi Thị Thương Huyền- giáo viên phụ trách CLB công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh. Buổi ra bắt đã bầu ra được ban chủ nhiệm CLB gồm các bạn: Nguyễn Tuấn Kiệt- 11A8- chủ nhiệm CLB, Ma Thị Thúy An- 11A1- Phó chủ nhiệm, Vũ Thị Thùy Dương- Phó chủ nhiệm, và các bạn ủy viên: Nguyễn Thùy Hoa, Lê Thiên Trang, Nguyên Hoàng Hải Anh - 11A1.

Ban chủ nhiệm CLB

 Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Định Hóa đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường, tạo không khí sôi nổi và náo nhiệt, đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, chia sẻ và thực hành Tiếng Anh cho các em học sinh.


Tác giả: Trường THPT Định Hoá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 745
Năm 2022 : 2.270.165