Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho cán bộ, giáo viên

Thực hiện kế hoạch số 06-HD/BTGHU ngày 03/8/2020 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Hóa, kế hoạch số 1681-KH/SGDĐT ngày 26/7/2021 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; kế hoạch số 33-KH/HU ngày 10/8/2021 của Huyện ủy Định Hóa về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Sáng 20/8/2021 Đảng bộ THPT Định Hóa tổ chức lớp trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ đảng viên, giáo viên, nhân viên tại trường. Theo đó, lớp học được chia thành 03 nhóm để đảm bảo công tác phòng, chống COVID-19 theo đúng quy định, mỗi nhóm có 01 giáo viên phụ trách kỹ thuật đảm bảo đường truyền trong lớp học.

Lớp học đã được học tập 4 chuyên đề do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và Ban tuyên giáo quán triệt và triển khai:

Chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản, cốt lõi các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”

Chuyên đề 3: Tình hình kinh tế - xã hội của huyện Định Hóa 6 tháng đầu năm 2021

Chuyên đề 4: Kết quả hội nghị lần thứ ba BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Thông qua lớp học, toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, địa phương, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công việc được giao của nhà trường.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Tác giả: Bài và ảnh: Ngô Thị Hiền
Nguồn:THPT Định Hóa Copy link