HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CỐT CÁN VÀ LỄ KÝ GIAO ƯỚC THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG “BA KHÔNG VỚI MA TUÝ

Với mục tiêu tập huấn, trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học cho đội ngũ cán bộ Đoàn của các Chi đoàn học sinh, cũng như thực hiện công tác năm học 2021-2022, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, chiều thứ 7 ngày 11/9/2021, BCH Đoàn trường THPT Định Hoá đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ đoàn cốt cán và lễ ký giao ước thực hiện cuộc vận động “ba không với ma tuý”.

Tham dự hội nghị và lễ ký giao ước có các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng 72 đồng chí cán bộ chủ chốt của 36 chi đoàn học sinh. Hội nghị đã diễn ra rất nghiêm túc, hiệu quả và thực hiện ký giao ước thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó còn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo.

Qua buổi làm việc với các cán bộ đoàn cốt cán, sẽ hứa hẹn một năm học mới với nhiều sự thay đổi tích cực và thành công, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, đưa phong trào Đoàn trường ngày càng lớn mạnh và phát triển!

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Nguồn:Bộ GDDT Copy link