A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2021 trường THPT Định Hóa tổ chức Lễ  khai giảng năm học 2021-2022. Chương trình Lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 45 phút nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi LỄ KHAI GIẢNG năm học mới.

Khai giảng năm học 2021-2022 khi tình hình dịch Covid-19 trong nước vẫn đang diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an toàn trong phòng dịch là hết sức quan trọng. Vì vậy, Trường THPT Định Hóa ưu tiên cho học sinh lớp 10 đầu cấp, cùng với 240 học sinh đại diện cho khối lớp 11 và lớp 12 tới trường dự LỄ KHAI GIẢNG, đồng thời livestream trực tiếp đăng tải trên fanpage THPT Định Hóa để các em học sinh không đến trường được đón Lễ khai giảng trực tuyến tại nhà.

Đến dự với buổi Lễ, thầy và trò nhà trường rất vui mừng được chào đón sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên- Bí thư Huyện ủy huyện Định Hóa- Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa, các đồng chí đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa cùng các phóng viên thuộc Trung tâm VHTT-TT huyện Định Hóa đã đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô giáo Nông Thị Hảo- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên, lao động và 772 em học sinh khối 10, 11, 12 đã có mặt tạo nên không khí trang trọng, đầy ý nghĩa của năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 của trường THPT Định Hóa:

Những hàng ghế xếp ngay ngắn đón chờ các em học sinh lớp 10
 

 

 

Đ/c Bí thư Huyện ủy Định Hóa, các vị đại biểu và các thầy/cô giáo cùng các em học sinh khối lớp 11, 12 vui mừng chào đón học sinh khối 10 với niềm hân hoan, phấn khởi.

 

Đ/c Bí thư Huyện ủy, các vị đại biểu, các thầy/cô giáo và các em học sinh đại diện các khối lớp dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã từng là học sinh của nhà trường.

Thầy giáo Nông Tiến Cường - PHT Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên- Bí thư Huyện ủy huyện Định Hóa- Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường. 

Cô giáo Nông Thị Hảo- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

Cô giáo Nông Thị Hảo- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Tiếng trống khai trường cất lên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đánh dấu chặng đường tìm kiếm và chinh phục tri thức mới và hứa hẹn một năm học mới thành công - Năm học mà thầy cô và học sinh trường THPT Định Hóa nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa phòng chống, dịch Covid-19.


Tác giả: Ban biên tập Website
Nguồn:Bộ GDDT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22.728
Tháng 08 : 222.583
Năm 2022 : 510.775