A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động trong Tuần lễ học tập suốt đời 2021

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với Chủ đề: " Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bố cảnh đại dịch Covid - 19; Chuyển đổi số để xây dựng thành công xã hội học tập mới”. Với các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy - học và các hoạt động .

 

 

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với Chủ đề: " Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bố cảnh đại dịch Covid - 19; Chuyển đổi số để xây dựng thành công xã hội học tập mới”. Với các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy - học và các hoạt động. Đối với mỗi người học tập có lẽ không chỉ là việc đọc sách mỗi ngày để tiếp thu tri thức của nhân loại mà còn là một quá trình không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Trong thời đại 4.0, việc chuyển đổi số ngày càng được chú trọng, hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021" mỗi thầy cô giáo vẫn không ngừng " Học, Học nữa, Học mãi " để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của mình. 

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời Trường THPT Định Hóa đã tổ chức những hoạt động như: Đẩy mạnh và đổi mới hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cổng thông tin điện tử của đơn vị các trang mạng xã hội… về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh giãn cách xã hội, giới thiệu sách, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, giới thiệu các trang web đọc sách trực tuyến, học sinh các lớp tích cực đọc và tìm hiểu sách trong thư viện...

Một số hình ảnh:

Thầy và trò tích cực đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học

Học sinh tích cực đọc sách, truy cập các tràng web đọc sách trực tuyến:


Nguồn:THPT Định Hóa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22.728
Tháng 08 : 222.583
Năm 2022 : 510.775