A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng và động viên tinh thần các em học sinh vượt qua hoàn cảnh - hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Sáng 6/9/2021 ngày học đầu tiên của năm học mới Trường THPT Định Hoá đã trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 em Học sinh.

Đại diện nhà trường có thầy Nông Tiến Cường - phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Văn Tuấn - Bí thư Đoàn trường và sự chia sẻ của GVCN cũng như các bạn Học sinh trong lớp.

Ngoài những suất học bổng của nhà trường, thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh (Nguyên hiệu trưởng nhà trường) đã dành tặng món quà ý nghĩa cho hai em học sinh vươn lên khó khăn - học tập tốt.

Với niềm tin "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", chương trình "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" sẽ tạo thêm động lực cho các em. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội, phát huy hơn nữa lòng hiếu học của mình!


Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Nguồn:THPT Định Hóa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22.728
Tháng 08 : 222.583
Năm 2022 : 510.775