Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Chiều 12/9/2020 Đảng bộ trường THPT Định Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện Hướng dẫn số 58-HD/BTGHU ngày 06/7/2020 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Hóa về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; Chiều 12/9/2020 Đảng bộ THPT Định Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tham dự lớp bồi dưỡng chính trị có đồng chí Trần Doãn Khánh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Định Hóa, đồng chí Trần Phúc Vĩnh – Báo cáo viên cấp tỉnh – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Định Hóa, các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đầy đủ.

Lớp học đã được nghe đồng chí Trần Doãn Khánh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Định Hóa - Báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt các thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện Định Hóa 6 tháng đầu năm 2020 và kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Lớp học cũng được nghe đồng chí Trần Phúc Vĩnh –Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Định Hóa - Báo cáo viên cấp tỉnh trình bày những nội dung cơ bản, cốt lõi trong dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Lớp học đã giúp cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường nâng cao nhận thức, trình độ lý luận chính trị, đạo đức nghề nghiệp và thực hiện các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên xây dựng chương trình hành động ở đơn vị, ngành đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương.

Tác giả: Ngô Thị Hiền - UV BCH Đảng bộ.
Năm 2021 : 38.945