Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020)

Sáng 27/7/2020 Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh - nguyên Hiệu trưởng, cô giáo Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường  các thầy giáo, đồng đội, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN và học sinh trường THPT Định Hoá đã đến dâng hương  tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ là học sinh trường THPT Định Hóa.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng 27/7/2020 Thầy giáo Vũ Ngọc Đỉnh - nguyên Hiệu trưởng, cô giáo Nông Thị Hảo - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo là đồng đội, các đồng đội, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN và học sinh trường THPT Định Hoá đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm  trong khuôn viên trường để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ là học sinh trường THPT Định Hoá đã anh dũng hy sinh dành độc lập cho Tổ quốc, cho dân tộc để hôm nay các thế hệ học sinh được học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Định Hoá thân yêu!

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh nhà trường ghi nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì dân tộc; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, nhà trường và học sinh đối với các Anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong cả nước nói chung và của trường THPT nói riêng đã anh dũng, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tác giả: Ngô Thị Hiền - Hoàng Trọng Vĩnh
Năm 2022 : 1.428.189