Khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 05/9/2019 trường THPT Định Hóa  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng, tặng hoa chúc mừng năm học nhà trường có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa, đồng chí Hoàng Văn Thuận - Trưởng công an thị trấn Chợ Chu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và đại diện các phòng ban, cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tại lễ Khai giảng năm học mới, thầy trò nhà trường đã được nghe thư của Chủ Tịch nước gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp năm học mới; bài diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường cùng những lời động viên, chia sẻ, căn dặn của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa đó là động lực giúp cho phong trào thi đua dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy giáo Nông Tiến Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - PHT: đọc thư của Chủ tịch nước gửi

các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Huê - PHT đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Trong lễ khai giảng năm học mới, thầy trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ của các tập thể, cá nhân thông qua những xuất học bổng , phần quà dành cho những học sinh có hoàn cảnh ĐBKK vươn lên trong học tập: 05 xuất học bổng của Trung tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em huyện Định Hóa trị giá 500.000đ/xuất; 03 xuất học bổng của Công ty Bảo Việt Thái Nguyên dành cho 03 học sinh xuất sắc nhất trong học tập; 40 xuất quà của Chi hội Chữ Thập đỏ nhà trường cho 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cửa hàng trang phục biểu diễn thời trang Phương Trà tặng xuất quà cho học sinh Dương Thị Hồng Nhung -10A3 trị giá 1000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa trao học bổng cho các em học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cô và trò nhận quà tặng của cửa hàng trang phục biểu diễn Phương Trà

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học mới, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THPT Định Hóa sẽ gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với  tin tưởng của phụ huynh và nhân dân huyện Định Hóa.

Tác giả: Bài: Ngô Thị Hiền - Ảnh: Trần Văn Phi
Năm 2020 : 7.042