Tập huấn công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV)

Chiều ngày 07/02/2020 Trường THPT Định Hóa tiến hành tập huấn tới toàn thể CB, GV, NV về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các nội dung tập huấn gồm:
1. Tập huấn công tác phòng, chống dịch, cập nhật thông tin trên thế giới, VN, tỉnh, huyện.

2. Triển khai các văn bản về:

-  Chỉ đạo của các cấp (Trung ương, Tỉnh, ngành GDĐT),  của trường về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.

- Kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona; Hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến.

3. Phát tờ rơi tuyên truyền về những điều cần biết và cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.

Một số hình ảnh tai buổi tập huấn:

Tác giả: Bài và ảnh: Ngô Thị Hiền
Năm 2021 : 42.256