Tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/2021.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 22/7/2021 đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT Định Hoá đã tổ chức tri ân người có công với cách mạng là thân phụ mẫu của cán bộ giáo viên nhà trường, các thầy giáo là thương binh đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường trên địa bàn huyện Định Hoá.

Sáng ngày 22/7/2021 đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT Định Hoá đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tứ thân phụ mẫu của cán bộ giáo viên nhà trường đã có công với Cách mạng, các thầy giáo là thương binh đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường trên địa bàn huyện Định Hoá.

Tại buổi tặng quà, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, lãnh đạo nhà trường đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến từng gia đình có công với cách mạng; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những đóng góp to lớn của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ban CNTT