Trường THPT Định Hóa: Chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Sáng ngày 29/5/2021 trường THPT Định Hoá phối hợp cùng Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái nguyên đã trao tặng vật tư, đồ dùng, nhu yếu phẩm phòng chống Covid-19 cho Công đoàn ngành  giáo dục tỉnh Bắc Giang.

Cán bộ, giáo viên nhà trường vận chuyển vật tư, đồ dùng, nhu yếu phẩm về vùng dịch

Sáng ngày 29/5/2021, tại chốt kiểm dịch Cầu Ca (huyện Phú Bình) đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên thay mặt cho toàn thể CBGVNV và học sinh trường THPT Định Hoá phối hợp cùng Công đoàn ngành giáo dục Thái nguyên đã trao tặng cho Công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang nhu yếu phẩm và những tấm chắn giọt bắn do chính các thầy cô chung tay ủng hộ, học sinh góp sức làm trong vòng 3 ngày (62 thùng mỳ tôm, 16 thùng sữa, 500 tấm chắn giọt bắn, 15 bộ đồ bảo hộ kháng khuẩn).

Nhà trường  phối hợp với CĐ ngành GD Thái Nguyên hỗ trợ vùng dịch

Trước đó, trường THPT Định Hóa cũng đã trao tặng tặng cho các trường THPT trên địa bàn huyện Phú Bình 7.500 khẩu trang y tế;  150 tấm chắn giọt bắn; trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Định Hóa 300 tấm chắn giọt bắn.

Đại diện BGH, Đoàn TN trao vật tư, đồ dùng chống dịch Covid-19 cho

Trung tâm y tế huyện Định Hóa