A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sinh trường THPT Định Hóa

     Thực hiện kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 01/10/2019 của UBND huyện Định Hóa về việc tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sinh tại các trường học trên địa bàn huyện.

        Ngày 02/11/2019, trường THPT Định Hóa phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Định Hóa  tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh trong nhà trường.

      Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về công tác đấu tranh phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy để tự phòng ngừa và tích cực tham gia phòng, chống, góp phần làm giảm tội phạm, tệ nạn xã hội trong đời sống; Tăng cường hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường học; giáo dục học sinh hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy; tập trung ngăn chặn, không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong và ngoài trường học. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng trong đơn vị không có tội phạm, tệ nạn xã hội, coi đây là một tiêu chí trong việc đánh giá chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Nâng cao vai trò của các tổ chức, đoàn thể trong việc giáo dục, vận động học sinh không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội.

Mốt số hình ảnh:

 


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptdinhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 135
Năm 2021 : 42.257