A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

 Từ thực trạng cho thấy An toàn giao thông hiện nay đang là một vấn đề được toàn cầu quan tâm, có thể thấy thiệt hại về an toàn giao thông do mô tô, xe máy luôn chiếm tỷ lệ cao. Chính vì vậy tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh là hoạt động quan trọng giúp các bạn học sinh nâng cao hiểu biết, tham gia giao thông một cách an toàn, giúp bảo vệ tính mạng cho bản thân và người tham gia giao thông.

Với mục tiêu đó sáng 13/9/2021 tại trường THPT Định Hoá đã diễn ra buổi tuyên truyền ATGT. Các cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Định Hoá tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về ATGT cho hơn 500 em học sinh khối 10, CB-GV trong trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự đã thông báo về tình hình vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện nhà; đồng thời, chỉ ra các nguyên nhân gây tai nạn giao thông hiện nay, hướng dẫn các em học sinh tham gia giao thông đúng luật: đội mũ bảo hiểm đúng cách, đi đúng làn đường, phần đường; dừng đỗ đúng nơi quy định…

Qua các buổi tuyên truyền, các em học sinh đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông và nắm vững các kiến thức cơ bản về luật pháp để tham gia giao thông an toàn hơn. Góp phần giảm thiểu và đẩy lùi tai nạn giao thông trên địa bàn huyện nói riêng và cả nước nói chung!

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 


Tác giả: BCH Đoàn TNSCHCM
Nguồn:THPT Định Hóa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 135
Tháng 10 : 1.453
Năm 2021 : 38.945